Bán song lập Vinhomes ocean park, thời điểm nào mua tốt nhất?

Ngày 15/04/2023

Chính thức triển khai từ năm 2019, Khu đô thị Vinhomes Ocean Park trở thành một trong những dự án bất động sản lớn nhất tại khu vực phía Bắc. Với các lựa chọn nhà ở đa dạng, trong đó bao gồm cả loại hình song lập, Vinhomes Ocean Park 1 là sự lựa chọn phổ biến cho các gia đình đang tìm kiếm một không gian sống đẳng cấp, thoải mái và đầy đủ tiện ích. Vậy ở bài viết này chúng ta cùng nhau tìm hiểu thông tin về Bán song lập Vinhomes Ocean Park và thời điểm nào nên mua nhé.

Biệt thự song lập Vinhomes Ocean Park

Giá bán song lập Vinhomes Ocean Park 

Với việc thị trường bất động sản ổn định, cho thuê mua và nhà phố Vinhomes Ocean Park vẫn có mức giá ổn định, song lập Vinhomes Ocean Park trở nên hấp dẫn hơn với giá bán hợp lý và khả năng sinh lời cao. Được thiết kế với hiện đại, tiện nghi, song lập Vinhomes Ocean Park 1 có diện tích rộng rãi, từ khoảng 100 đến 350m2, gồm hai tầng trở lên, bố trí hợp lý, với các phòng riêng biệt, sân vườn, gara đậu ô tô. Các căn hộ được thiết kế theo phong cách Sang trọng, hiện đại độc đáo.

Vị trí của Vinhomes Ocean Park 1 là điểm mạnh cực lớn hấp dẫn khách hàng tới mua nhà. Nằm trong khu vực phát triển mạnh của Gia Lâm, với nhiều tiện ích, dịch vụ đầy đủ và hiện đại. Đặc biệt, Vinhomes Ocean Park 1 nằm ngay trung tâm khu đô thị Vinhomes Ocean Park, đảm bảo cho cư dân tận hưởng mọi tiện nghi như trung tâm thương mại, công viên cây xanh và các dịch vụ tiện ích khác.

Tuy nhiên, giá bán của căn hộ song lập tại Vinhomes Ocean Park 1 thường cao hơn so với căn hộ chung cư, tùy thuộc vào diện tích, vị trí và tiện nghi của từng căn hộ. Song lập Vinhomes Ocean Park 1 thường có giá từ khoảng 21 tỷ đồng trở lên, giá giao động tùy vào thị trường và khu vực.

Song lập Ocean Park có nhiều căn vị trí đẹp

Thời điểm nào nên mua biệt thự song lập Vinhomes Ocean Park

Hiện nay, thị trường bất động sản đang trong giai đoạn phục hồi, giá cả tăng dần khiến nhiều khách hàng có xu hướng chọn mua nhà trước khi giá tăng cao hơn nữa. Tuy giá bất động sản luôn có ảnh hưởng từ nhiều yếu tố khác nhau, nhưng dưới đây là một số thời điểm mua song lập Vinhomes Ocean Park được đánh giá là tốt nhất để quý khách tham khảo.

  1. Thời điểm bạn đủ tiền mua nhà, hoặc có ít nhất 70% tiền “thịt” và có lộ trình trả nợ được lường trước các kịch bản. Bởi thời điểm này là thời điểm mua nhà chuyển nhượng, nếu bạn có điểm tín dụng tốt và được vay thì tiền lãi và tiền gốc hàng tháng sẽ rất lớn nếu dư nợ ngân hàng của bạn quá lớn. Hoặc trong trường hợp kế hoạch tài chính của bạn có vấn đề bạn sẽ mất khả năng thanh toán và nguy cơ thiệt hại tài chính là có thể xảy ra

  2. Thời điểm bạn gặp được căn Song lập Ocean Park ưng ý. Khi mua nhà, yếu tố tâm linh cũng như yếu tố phong thủy cũng là vấn đề các bạn nên nghĩ tới. Bạn có thể gặp môt chủ nhà hợp tính cách, hợp sở thích hay nói theo phong thủy còn là “hợp vía” thì căn nhà đó ban đầu có vẻ đã có may mắn. Ngoài ra yếu tố phòng thủy tốt của căn nhà, không lỗi phong thủy cũng giúp người ơ căn nhà đó sảng khoái, mạnh khỏe làm ăn hanh thông… Vì vậy nếu bạn gặp được căn Biệt thự Song lập Vinhomes Ocean Park nào ưng ý thì nên cân nhắc để mua nếu đủ điều kiện bạn nhé.

  3. Thời điểm ít người quan tâm đến bất động sản: Đây là thời điểm bạn có nhiều thời gian đi tìm sản phẩm tốt do có ít cạnh tranh từ những người mua nhà khác. Và thời điểm này bạn có thể trả giá Song lập Ocean Park vì chủ nhà ít sự lựa chọn bán hơn khi có ít người tìm mua.

  4. Thời điểm thị trường xuống: Để đánh giá thị trường xuống hay lên là rất khó, nhưng nếu chúng ta là những nhà đầu tư thì nên tìm hiểu thông tin đầy đủ về thị trường, về kinh tế xã hội, tình hình chính trị thế giới và trong nước. Đó là những gợi ý tuyệt vời để bạn biết sắp tới thị trường lên hay xuống. Nếu bạn “bắt mạch” được thị trường lúc bắt đầu lên để mua vào thì bạn sẽ thắng lớn, tuy nhiên điều đó là rất khó đòi hỏi bạn có đầu óc cực kỳ nhạy bén. Tuy nhiên nếu không làm được điều đó thì bạn có thể quan sát thị trường, tìm hiểu lịch sử giá, tìm hiểu các giao dịch trên thị trường và giá giao dịch để đánh giá rằng giá bất động sản đang xuống hay lên, nếu đang xuống giá so với lịch sử giá và đạt kỳ vọng giảm giá của bạn, thì bạn có thể cân nhắc để mua vào và chờ thị trường phục hồi để bán ra. Bạn đừng nghĩ rằng khi thị trường xuống đáy thì mình “bắt đáy” vì sẽ không biết đáy là lúc nào, thời điểm nào mà bạn hãy nghĩ đến giá giảm trong kỳ vọng để mua vào.

Tuy nhiên thời điểm mua vào tốt nhất của bạn là do bạn quyết định, trên đây chỉ là những ý kiến để bạn tham khảo thêm chứ không có ý định hướng bạn. Hãy tìm hiều kỹ thông tin và cân nhắc các điều kiện của bản thân trước khi mua nhà, đặc biệt là bất động sản có giá trị cao như Biệt thự song lập Vinhomes Ocean Park.

Các bạn cần hỗ trợ thông tin vui lòng liên hệ với Okelahomes

Địa chỉ: S1.021812 Vinhomes Ocean Park, Gia Lâm, Hà Nội.

Hotline: 0902 836 985

Email: okelahomes@gmail.com